Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi đến thăm hỏi và kiểm tra công tác phục vụ trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại Ban Quản lý cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa

Chủ nhật - 04/02/2024 08:37

Sáng ngày 31/01/2024, đoàn công tác Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi do đồng chí Võ Phiến – Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải, làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà chúc Tết tại Ban Quản lý cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa.

Ảnh: Đồng chí Võ Phiến – Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải, cùng đoàn công tác đến thăm hỏi và kiểm tra công tác phục vụ trước Tết tại Ban Quản lý cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa.

Đến thăm hỏi và kiểm tra công tác phục vụ trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, đồng chí Võ Phiến đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà đơn vị làm được trong năm qua; bước sang năm mới, đồng chí mong muốn tập thể Lãnh đạo và VC-LĐ đơn vị đoàn kết, một lòng phát huy năng lực lãnh đạo và năng lực của mỗi cá nhân phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao và nhiệm vụ kế hoạch đơn vị đề ra. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh nhiệm vụ quan trọng trước mắt là tập trung và chủ động phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, lực lượng chức năng tại cảng Sa kỳ và các cảng, bến tại Lý Sơn để phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của hành khách trên tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn, tuyến Đảo Lớn - Đảo Bé trước và trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn sắp tới.

Đại diện Ban Quản lý, đồng chí Nguyễn Hữu Đoan – Giám đốc Ban Quản lý báo cáo tình hình và kế hoạch phối hợp tổ chức vận tải hành khách, hàng hóa đường thủy nội địa tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn, Đảo Lớn - Đảo Bé trong Tết Nguyên đán và Lễ hội Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Đối với phương án đưa Nhân dân về huyện đảo Lý Sơn đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 trong điều kiện thời tiết xấu, tập thể Ban Quản lý quyết tâm, phối hợp với các cơ quan chức năng tạo mọi điều kiện để đưa hết tất cả nhân dân, hành khách về huyện Lý Sơn được an toàn, tuyệt đối không để bất cứ người dân nào còn ở lại đất liền, không được về quê ăn Tết cùng gia đình. Bên cạnh đó, đơn vị trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của lãnh đạo tỉnh, đây cũng là động lực để toàn thể VC- LĐ Ban Quản lý phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

BQLC&CVĐTNĐ

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây